Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng Tòa án nhân dân huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống

2019-09-13 15:31:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2019), sáng ngày 13/9, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Tòa án nhân dân huyện (ảnh).

Trong những năm qua, Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ đã tổ chức thực hiện nghiêm túc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác xét xử và đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống tòa án nhân dân, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Năm 2018, Tòa án nhân dân huyện vinh dự được Tòa án nhân tối cao tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của Tòa án huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, mỗi thẩm phán, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần phải cố gắng hơn nữa trong công tác và học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và ý thức trách nhiệm, mang lại hiệu quả hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện các nhiệm vụ công tác theo tinh thần “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với nhân dân” và trở thành lá cờ đầu trong ngành Tòa án của tỉnh Thái Nguyên./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)