Kiểm tra công tác trực Phòng chống lụt bão

2019-09-11 18:51:00.0

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết , mưa lớn còn tiếp tục kéo dài, tối 10/9, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy PCTT-TKCN huyện do đồng chí Thượng tá Trần Văn Lịch Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác trực phòng chống lụt bão tại một số đập tràn, tuyến đường giao thông có nguy cơ ngập lụt, sạt lở trên địa bàn các xã Nam Hòa, thị trấn Trại Cau, Cây Thị, Văn Hán (ảnh).

Tại thời điểm kiểm tra cho thấy nước tại các đập tràn cơ bản đã rút hết, công tác trực phòng chống lụt bão tiếp tục được duy trì. Tại tuyến đường Khe Mo – Đèo Nhâu thuộc địa phận xóm Văn Hán, xã Văn Hán có một cột viễn thông đổ ra đường, gây mất an toàn giao thông, đoàn đã yêu cầu xã Văn Hán cử lực lượng tháo dỡ đường dây, hạ cột để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

Được biết do ảnh hưởng của mưa lớn, gió giật mạnh từ đêm 9/9 đến sáng 10/9, trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã xảy ra nhiều thiện hại về tài sản hoa màu của nhân dân. Theo thống kê của Ban chỉ huy PCTT-TKCN huyện đến thời điểm 10h ngày 11/9, tổng thiệt hại trên địa bàn huyện Đồng Hỷ ước tính khoảng 12,5 tỷ đồng.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)