Lễ công bố quyết định giao Quyền Chủ tịch UBND xã Minh Lập

2020-08-04 17:29:00.0

Sáng 04/8, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức lễ công bố Quyết định giao Quyền Chủ tịch UBND xã Minh Lập nhiệm kỳ 2016-2021. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện (ảnh).

Theo đó, ngày 31/7/2020 UBND huyện Đồng Hỷ đã ban hành Quyết định số 3068, giao Quyền Chủ tịch UBND xã Minh Lập, nhiệm kỳ 2016-2021 cho đồng chí Bùi Thị Loan, Phó Bí thư Đảng ủy xã Minh Lập, thời gian kể từ ngày 1/8/2020.

Phát biểu tại buổi trao quyết định đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên cương vị mới đồng chí Bùi Thị Loan cần tích cực học tập, trau dồi kiến thức trên các lĩnh vực chuyên môn liên quan đến nhiệm vụ được giao đảm nhiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm của mình để cùng với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trước mắt tập trung công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020; hoàn thành các tiêu chí để đưa xã Minh Lập đạt nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2020; đồng chí cũng đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức xã Minh Lập cần quan tâm, hỗ trợ, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Bùi Thị Loan, Quyền Chủ tịch UBND xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)