Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tập huấn nghiệp vụ năm 2020 tại xã Cây Thị

2020-08-05 13:52:00.0

Sáng 5/8, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện phối hợp với UBND xã Cây Thị tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2020 cho 50 học viên là thành viên BCĐ Giảm nghèo, trưởng xóm, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn (TTK&VV) trên địa bàn (ảnh).

Tại hội nghị, các học viên đã được giới thiệu một số nội dung về: kết quả hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn; thông báo các chương trình cho vay đang triển khai thực hiện; quyền lợi, trách nhiệm của trưởng xóm, các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác, Ban quản lý TTK&VV; hướng dẫn thực hành ghi chép các loại mẫu biểu, lưu giữ hồ sơ, sổ sách và giải đáp một số vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai công tác tín dụng chính sách.

Qua lớp tập huấn, các học viên được cập nhật, bổ sung kịp thời những thông tin mới, hữu ích, học viên nắm chắc các chính sách tín dụng ưu đãi đang thực hiện để từ đó làm tốt công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện cho vay đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng.

Được biết, theo kế hoạch, đến nay Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2020 tại 8/15 xã, thị trấn và sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn tại các các địa phương còn lại thời gian tới.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)