Đồng Hỷ tổ chức Tết “Trung thu nhớ Bác - Đêm hội trăng rằm”

2019-09-12 14:27:00.0

Tối 11/9, tại xã Hóa Trung, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề “Trung thu nhớ Bác - Đêm hội trăng rằm” (ảnh). Dự và chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tại chương trình Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của đêm hội với nhiều tiết mục văn nghệ và hoạt cảnh đặc sắc, mang đậm nét truyền thống. Đây là món quà tinh thần trong dịp Tết Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo; tặng gần 100 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn, mỗi suất từ 400 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng; tặng đồ dùng học tập, đồ vui chơi cho trường Tiểu học và THCS Hóa Trung. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 900 suất quà là bánh kẹo và sữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại chương trình.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)