Đồng Hỷ điều động, luân chuyển cán bộ

2019-09-16 15:51:00.0

Sáng ngày 16/9, tại thị trấn Sông Cầu đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban liên quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Vũ Xuân Thái và đồng chí Nguyễn Quang Chung nhận nhiệm vụ mới

Cụ thể, Huyện ủy Đồng Hỷ quyết định điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Chung, giám đốc Cơ sở điều trị và cai nghiện ma túy tự nguyện huyện giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Sông Cầu nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng Thời UBND huyện cũng đã trao quyết định điều động, luân chuyển và giao quyền Chủ tịch UBND thị trấn Sông Cầu nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Quang Chung. Thời gian thực hiện nhiệm vụ từ ngày 15/9/2019.

UBND huyện Đồng Hỷ cũng ra quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Vũ Xuân Thái, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Cầu giữ chức Trưởng phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ. Thời gian 5 năm, kể từ ngày 15/9/2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước. Nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, để có bước trường thành. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí Vũ Xuân Thái và Nguyễn Quang Chung phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng học tập, nghiên cứu để đảm đương nhiệm vụ mới và sẽ cùng tập thể 2 cơ quan tiếp tục duy trì truyền thống đoàn kết thưc hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)