Lễ công bố quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về công tác cán bộ

2020-08-04 17:14:00.0

Sáng 04/8, Huyện ủy, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức lễ công bố Quyết định điều động, chỉ định chức danh Phó Bí thư Đảng ủy; giao Quyền Chủ tịch UBND xã Tân Lợi. Dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao Quyết định

và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Quốc Việt

Theo đó, đồng chí Đinh Quốc Việt, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Lợi, nhiệm kỳ 2020-2025 theo Quyết định số 3159 ngày 24/7/2020; UBND huyện  trao Quyết định giao Quyền Chủ tịch UBND xã Tân Lợi nhiệm kỳ 2016-2021 theo Quyết định số 3063 ngày 31/7/2020. Thời gian kể từ ngày 1/8/2020.

Phát biểu và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Đinh Quốc Việt đã được Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới đồng chí Đinh Quốc Việt tiếp tục phấn đấu, bằng những kinh nghiệm thực tiễn sẽ phát huy năng lực cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)