Liên đoàn Lao động huyện tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào Miền Trung

2020-10-24 08:31:00.0

Thực hiện công văn số 360 ngày 20/10/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc ủng hộ, thăm hỏi, động viên CNVCLLĐ bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, tiếp nối đạo lý “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của dân tộc. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức phát động trong toàn thể đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt (ảnh).

Đến sáng nay 23/10, Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận được 298 kg gạo, 405 thùng mỳ tôm, 35 thùng sữa tươi và sữa fami, 27 thùng lương khô, 51 lit dầu ăn, 607 hộp thịt cá hộp, 7 thùng nước khoáng, ngoài ra còn có rất nhiều các nhu yếu phẩm khác …Đây là tình cảm của các đoàn viên công đoàn và công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện dành cho đồng bào miền trung bị lũ lụt. Toàn bộ số hàng trên đã được chuyển về LĐLĐ tỉnh để chuyển tới Liên đoàn Lao động các tỉnh bị lũ lụt, giúp đoàn viên công đoàn và người lao động khắc phục một phần thiệt hại của mưa bão, ổn định cuộc sống./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyên thông Đồng Hỷ)