Tập huấn điều tra thu nhập trong xây dựng nông thôn mới

2020-07-31 15:45:00.0

Sáng 30/7, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với UBND xã Minh Lập tổ chức buổi tập huấn về điều tra thu nhập bình quân đầu người trong Chương trình xây dựng nông thôn mới cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý nông thôn mới, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Phó xóm trên địa bàn xã Minh Lập (ảnh).

Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn nội dung thu thập thông tin,  phương pháp thu thập và xử lý thông tin, cách tổng hợp, suy rộng kết quả và tính toán tiêu chí số 10 về thu nhập trên địa bàn xã Minh Lập. Tại buổi tập huấn có rất nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi về những đặc thù ở địa phương, và đã được giải đáp hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể.

Buổi tập huấn nhằm phục vụ đợt điều tra đánh giá thu nhập của hộ dân cư trên địa bàn xã, phục vụ cho công tác thẩm định các chỉ tiêu trong chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn.

Nguyễn Thơm  (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)