Đảng bộ xã Cây Thị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2021.

2022-01-20 09:29:00.0

Sáng 19/01/2022, Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Chu Văn Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, huyện ủy viên phụ trách cụm xã; đồng chí An Thị Hương - Ủy viên BCH, chủ tịch Hội nông dân Huyện, huyện ủy viên phụ trách xã; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Cây  Thị, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các Ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các tập thể, cá nhân tiêu biểu được trao tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 nhằm đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, phân tích nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ đó đề ra mục tiêu nhiệm vụ trong tâm năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Bình - Ủy viên BTV huyện ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đã chúc mừng Đảng bộ xã Cây Thị hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2021 và các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021.

Năm 2021 là năm nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covit - 19, nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH đảng bộ xã, địa phương đã đạt được những kết quả như: Tình hình sản xuất tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực, năm 2021 toàn xã có 20 xưởng sản xuất, chế biến gỗ bóc, gỗ băm, tạo việc làm cho 270 việc làm ổn định cho nhân dân.

Hoạt động sản xuất nông nghiệp đạt kết quả tích cực, hoàn thành và vượt mức các mục tiêu đề ra; tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 1.527,2tấn  đạt 151%  kế hoạch huyện giao. Cây chè được xã xác định là cây trồng chủ lực của địa phương, nhân dân nhận được nhiều cơ chế hỗ trợ của huyện như; hỗ trợ trồng mới, trồng lại chè. Sản lượng chè búp tươi đạt 1.700 tấn = 100,2% kế hoạch. Công tác quản lý bảo vệ phát triển rừng được duy trì thực hiện tốt, toàn xã trồng mới được 100ha/100 ha  = 100% kế hoạch. Chăn nuôi phát triển theo hướng nuôi tập trung, chăn nuôi trang trai, gia trai đảm bảo các quy định về chăn nuôi an toàn và vệ sinh môi trường (toàn xã có 2 trang trại, gia trại đạt tiêu chí vệ sinh môi trường). Tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện nâng cao các tiêu chí đã đạt về đích nông thôn mới năm 2019.

Tại hội nghị Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho 03 chi bộ và 26 Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; UBND xã trao giấy khen cho 20 tập thể và 44 cá nhân có thành tích tốt trong công tác năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Một số hình ảnh: