Đảm bảo tiến độ đường giao thông nông thôn tại xóm Khe Cạn

2020-07-01 10:29:00.0

Dự án xây dựng tuyến đường xóm Khe Cạn do UBND xã Cây Thị làm chủ đầu tư được khởi công từ đầu tháng 6/2020 đến nay đã cơ bản hoàn thành, đảm bảo tiến độ đề ra. Đây là công trình giao thông cấp IV, thiết kế theo tiêu chuẩn đường giao thông nông loại C với chiều dài 1,7 km, chiều rộng nền đường 5m, măt bê tông 3m,có 2 cầu qua suối Hoan và suối Khe Cạn; tổng giá trị của công trình là trên 3,7 tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Đường bê tông nói trên có ý nghĩa rất quan trọng đối với 55 hộ dân xóm Khe Cạn nói riêng, xã Cây Thị nói chung, góp phần thúc đẩy giao thương hàng hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống, là nền tảng để duy trì bền vững các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương./.