ĐẢNG BỘ XÃ CÂY THỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG NHIỆM KỲ 2015 -2020, ĐẠI HỘI KHÓA XII.

2019-06-28 14:58:00.0

Về dự với Hội nghị có đồng chí Trần Trọng Phương – Phó ban dân vận huyện Đồng Hỷ. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Cây Thị, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban nganh đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ trên toàn xã.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động công tác xây dựng Đảng, thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020, đại hội khóa XII và Sơ kết công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội – an ninh quốc phòng  6 tháng đầu năm 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua công tác xây dựng Đảng luôn quan tâm đến việc nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, tính chiến đấu của toàn Đảng bộ và của mỗi cán bộ đảng viên trước hết là cán bộ lãnh đạo quản lý, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền từ xã xuống các chi bộ, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, luôn kiên định chủ ngĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao năng lực trong việc cụ thể hóa, thể chế hóa Nghị quyết Đại hội XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, các văn bản của trung ương, tỉnh, huyện và Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Làm tốt công tác tư tưởng - lý luận, công tác xây dựng Đảng về đạo đức, công tác xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đảng viên, công tác cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ, công tác kiểm tra giám sát kỷ luật đảng, công tác dân vận và tăng cường quan hệ mất thiết giữa Đảng với nhân dân, công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí và đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Việc  thi hành điều lệ Đảng, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai, quán triệt đến toàn thể cán bộ Đảng viên về Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Cũng tại Hội nghị Ban thường vụ Đảng bộ xã đã báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.