Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

2020-07-01 10:36:00.0

Sáng 1/7, Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí Trần Quang Hưng và Dương Phú Hây. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo. Đồng chí mong muốn đồng chí Trần Quang Hưng và Dương Phú Hây nói riêng, các đảng viên của xã Cây Thị nói chung tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Sáng cùng ngày, Đảng ủy xã cũng đã tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII tới 171 đảng viên trong toàn Đảng bộ.