Đảng ủy xã Cây Thị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã.

2020-03-25 15:20:00.0

Thực hiện Công văn số 1005 –CV/HU, ngày 10 tháng 10 năm 2019 của Huyện ủy Đồng Hỷ, về việc thành lập chi bộ Công an xã, thị trấn.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2020, Đảng bộ xã Cây Thị long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công an xã Cây Thị, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đến dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lê Tiến Vinh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Đồng Hỷ; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Cây Thị, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ,  trưởng các ban ngành đoàn thể xã cùng 4 đồng chí đảng viên chi bộ công an xã.

Đồng chí Thượng tá Lê Tiến Vinh – PBT Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Đồng Hỷ chúc mừng chi bộ công an xã Cây Thị, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Ngay sau khi lực lượng Công an chính quy về nhận công tác tại xã Cây Thị đi vào ổn định, thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy Đồng Hỷ về việc thành lập chi bộ Công an xã, thị trấn. Đảng ủy xã Cây Thị ra quyết định số  45 - QĐ/ĐU, ngày 20  tháng 3 năm 2020, về việc thành lập Chi bộ Công an xã Cây Thị gồm 4 đồng chí đảng viên chính thức, trong đó có 03 đồng chí đảng viên là công an chính quy và đồng chí chủ tịch UBND xã.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Quyết định thành lập chi bộ công an cho đồng chí Đào Việt Cường – Trưởng công an xã, giữ chức bí thư chi bộ công an, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Chi bộ Công an xã thực hiện nhiệm vụ cụ thể theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam trực thuộc Đảng ủy xã Cây Thị./.