Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn thanh niên xã Cây Thị tổ chức Hội thi văn nghệ và tổng kết hoạt động công tác hè năm 2019.

14-08-2019 13:42

 

Sáng ngày 14/8/2019, tại UBND xã Cây Thị,  Đoàn thanh niên xã Cây tổ chức Hội thi văn nghệ và tổng kết hoạt động công tác hè năm 2019.

Đến dự có các đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND; Đồng chí Dương Minh Thư – Phó bí thư, chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng 3 nhà trường, công chức, viên chức, cán bộ hợp đồng thuộc UBND; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, các đồng chí bí thư chi đoàn 8/8 xóm và 5 đội về tham gia Hội thi.

Về dự Hội thi các đội đã chuẩn bị luyện tập các tiết mục hết sức chu đáo, tỷ mỷ, có sự đầu tư từ nội dung đến hình thức góp phần cho Hội thi thêm  phong phú với đầy đủ các thể loại: Hát, múa, nhảy, kịch ngắn… Có được kết quả như vậy là do sự quan tâm chỉ đạo từ BCĐ hè xã đến các cơ sở, đặc biệt là sự nhiệt tình của các đồng chí bí thư chi đoàn và sự chăm chỉ luyện tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tại Hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải A, 2 giải B, và 2 giải C cho tất cả các đội tham gia. Cũng tại Hội thi, BCĐ hè đã đánh giá kết quả hoạt động của BCĐ hè xã năm 2019,  đề nghị Chủ tịch UBND xã  trao  giấy khen cho 3  tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện hoạt động công tác hè năm 2019 và thực hiện công tác bàn giao học sinh về các nhà trường để tiếp tục học tập, rèn luyện bước vào năm học mới 2019 – 2020.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4200

Tổng truy cập: 755795