Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covit - 19 xã Cây Thị tiếp tục các hoạt động phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

06-05-2020 10:24

Sáng ngày 5/5/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covit -19 xã Cây Thị tổ chức đi tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn và một số dụng cụ hỗ trợ công tác phòng dịch cho trạm y tế xã và 3 trường học trên địa bàn.

BCĐ phòng, chống dịch Covit 19 xã Cây Thị tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tại Trường tiểu học Cây Thị

BCĐ phòng, chống dịch Covit 19 xã Cây Thị tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tại Trường THCS Cây Thị

Ngay sau khi đón các em học sinh quay trở lại trường học. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covit 19 xã Cây Thị đã tổ chức đi trao tặng một số thiết bị y tế để cùng với các nhà trường đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong mùa dịch. Đồng chí Hoàng Duy Nhất – phó chủ tịch UBND xã, phó ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covit 19 xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong BCĐ xã đã đến tại các đơn vị để trao nhu yếu phẩm y tế cần thiết phòng dịch bệnh như: 1000 chiếc khẩu trang y tế, 20 lọ nước rửa tay sát khuẩn, 7 đôi ủng, 7 đèn pin, 10 đo nhiệt kế, 10 áo mưa để hỗ trợ 3 nhà trường và trạm y tế xã trong công tác phòng dịch. Nguồn kinh phí để mua các thiết bị trên do UBMTTQ xã vận động khuyên góp ủng hộ từ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trên địa bàn, các ban công tác mặt trận cơ sở và một số tập thể cá nhân địa bàn xã với tổng số tiền là 6.770.000đ.

BCĐ phòng, chống dịch Covit 19 xã Cây Thị tặng ủng, n, đèn pin, đo nhiệt độ, áo mưa tại Trạm y tế xã Cây Thị

BCĐ phòng, chống dịch Covit 19 xã Cây Thị tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tại Trường Mầm non Cây Thị

Tại buổi thăm và trao quà, đồng chí trưởng đoàn đã quán triệt, chỉ đạo các nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của phòng giáo dục, đồng thời thực hiện nghiêm chỉ thị số 19/CT-TTg của thủ tướng chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID19 trong việc tổ chức dạy và học, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cô và trò nhà trường nói riêng, nhân dân xã Cây Thị nói chung, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covit 19./.Thống kê truy cập

Đang truy cập:3281

Tổng truy cập: 935545