HĐND xã Cây Thị khóa XX tổ chức kỳ họp thứ Nhất

2021-07-02 09:12:00.0

Sáng ngày 1/7/2021, tại UBND xã Cây Thị diễn ra kỳ họp thứ nhất của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự kỳ họp thứ nhất HĐND xã Cây Thị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Đồng chí Chu Văn Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Ban HĐND xã

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng  Chủ tịch UBND, 2 phó chủ tịch UBND và Ủy viên UBND xã.

Tại kỳ họp, HĐND xã Cây Thị đã thông qua báo cáo xác nhận tư cách đại biểu và trao giấy chứng nhận cho 21 đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã; nghe báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử vừa qua; ban hành nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021 của HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết quả bầu các chức danh, đồng chí Pham Thanh Sao, Bí thư Đảng ủy xã tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Hoàng Văn Cửu tái cử chức Phó Chủ tịch HĐND xã. Đối với các chức danh UBND, đồng chí Dương Minh Thư tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Hoàng Duy Nhất, Phó Chủ tịch UBND xã khóa XIX và đồng chí Bùi Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX.

Nguyễn Hương - VHTT