Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hoạt động Vui tết trung thu trên địa bàn xã

02-10-2020 10:49

 

Hòa chung không khí nô nức của các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Sáng ngày 1/10/2020 trường Mầm non Cây Thị tổ chức Vui đến trung thu cho các cháu học sinh tại điểm trường trung tâm. Tới dự với ngày hội có đồng chí Vũ Quang Dũng - Ủy viên BTV huyện ủy, quyền chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Cây Thị, địa diện các ban ngành đoàn thể địa phương cùng cô và trò nhà trường.

Tại ngày hội đồng chí Vũ Quang Dũng - Ủy viên BTV huyện ủy, quyền chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ đã trao quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Cây Thị.

Tại đây đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã trò chuyện và trao quà của địa phương xã cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cây Thị.

Ngay từ đầu tháng 9/2020 UBND xã đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã xây dựng kế hoạch đi dự và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại 7/7 xóm. Tại các xóm hoạt động Vui tết trung thu diễn ra rất sôi nổi, có nhiều xóm đã làm những chiếc đèn lồng rất lớn như: Cá chép vàng, rùa vàng, con gà vàng…là biểu trưng cho sự đầy đủ, ấm no của nhân dân để rước vào các đêm 13.14.15/8 (âm lịch) tạo nên khí thế sôi nổi và hào hứng trong toàn xã.

Nhân dịp trung thu 2020, địa phương xã Cây Thị đã tiếp nhận 15 phần quà của Quỹ bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên trị giá 4.500.000đ; Hội chữ thập đỏ xã tặng 20 xuất trị giá 1.000.000đ dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt của xã và nhiều phần quả của các tập thể, cá nhân đã đóng góp để cho các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu vui khỏe, ý nghĩa.

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:5728

Tổng truy cập: 1159734