HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CÂY THỊ TỔ CHỨC 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2019-03-07 14:31:00.0

Về dự chỉ đạo Hội nghị có bà Trần Thị Bích Liên  - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Hỷ. Lãnh đạo xã Cây Thị có đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HNDND xã; đồng chí Dương Minh Thư – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể địa phương và chi hội trưởng phụ nữ các xóm trên toàn xã về dự.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Chiến – Chủ tịch HLHPN xã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng. hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi trước sự quan tâm sát sao của lãnh đạo huyện hội và lãnh đạo địa phương.

Trong năm qua các tầng lớp chị em phụ nữ xã Cây Thị luôn đoàn kết thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia phản biện xã hội, tranh thủ các nguồn lực thu hút các chương trình dự án phát triển kinh tế, duy trì 48 tiểu dự án nhỏ trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở nâng cao năng lực quản lý cộng đồng giai đoạn 2013 – 2018. Đặc biệt trong quý I năm 2019 hội đã triển khai phát động thi đua và huy động mọi nguồn lực từ các doanh nghiệp, các tổ chức tặng quà tết cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khuyết tật không có khả năng phục hồi với 50 xuất quà trị giá trên 10 triệu đồng. Xây dựng kế hoạch cụ thể về việc xây dựng mô hình học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống cho nhân dân.

Cũng tại hội nghị Hội đã phát động phong trào thi đua năm 2019 và tặng quà lưu niệm cho toàn thể các chị em hội viên phụ nữ có mặt trong hội nghị./.