Khai giảng lớp chế biến chè xanh, chè đen tại xã Cây Thị

2021-07-14 14:20:00.0

Sáng ngày 13/7/2021, tại UBND xã Cây Thị diễn ra hội nghị khai giảng lớp chế biến chè xanh, chè đen. Về dự khai giảng có đồng chí Đào Minh Bằng - Giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện đồng Hỷ; đồng chí Hoàng Duy Nhất – phó chủ tịch UBND xã, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Cây Thị, cùng 24 học viên là hội viên Hội LHPN và hội Nông dân xã Cây Thị.

Đ/c Đào Minh Bằng - GĐ TT GD NN- TTGDTX huyện đồng Hỷ phát biểu tại HN

Đ/c Hoàng Duy Nhất - phó CT UBND, GĐ TTHTCĐ xã Cây Thị phát biểu khai giảng lớp học

Căn cứ nhu cầu thực tế tại địa phương xã Cây Thị về phát triển kinh tế từ cây chè, trong những năm qua việc phát triển kinh tế từ cây chè được nhân dân trú trọng mở rộng diện tích trồng chè và chuyển đổi giống chè từ chè hạt sang chè cành và những giống chè cho năng suất, chất lượng cao.

Việc mở lớp chế biến chè xanh, chè đen tại cơ sở giúp bà con nhân dân nâng cao tay nghề trồng, chăm sóc và chế biến các sản phẩm từ cây chè, góp phần nâng cao đời sống, phát triển kinh tế địa phương bền vững.

Ảnh Dương Hợp - HLH PN xã