PHÒNG NN&PTNT HUYỆN ĐỒNG HỶ TỔ CHỨC TẬP HUÂN VỀ ĐIỀU TRA THU NHẬP BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI TRONG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ CÂY THỊ

2019-07-19 08:50:00.0

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2019 Phòng NN & PTNT huyện Đồng Hỷ phối hợp với Chi cục Thống kê huyện Đồng Hỷ và UBND xã Cây Thị tổ chức lớp tập huấn điều tra thu nhập bình quân đầu người trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Lớp tập huấn nhằm tập huấn về điều tra thu nhập trên địa bàn xã Cây Thị để chuẩn bị hồ sơ cho việc xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2019.

Về hướng dẫn trực tiếp lớp tập huấn có đồng chí Lưu Đức Hạnh – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Đồng Hỷ; đồng chí Vũ Văn Mác – Phó trưởng phòng NN và PTNT và các đồng chí chuyên viên phòng NN & PTNT huyện Đồng Hỷ cùng đi.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Cây Thị và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, phó trưởng xóm trên toàn xã.