Tập huấn chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

2020-09-11 10:07:00.0

Sáng ngày 11/9/2020, tại UBND xã Cây Thị diễn ra Hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng năm 2020. Do Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên - Quỹ bảo vệ và phát triển rừng thực hiện.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể và 70 hộ dân trên địa bàn toàn xã. Hội nghị đã được đồng chí Trần Thị Thanh Hải - chuyên viên Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền về nhiệm vụ của Quỹ bảo vệ - phát triển rừng và chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng. Quyền và nghĩa vụ của chủ rừng trong việc bảo vệ và phát triển rừng. Hướng dẫn nhân dân các kỹ năng trong việc phòng cháy và chữa cháy rừng.