Tổng kết công tác hoạt động hội Người cao tuổi xã Cây Thị năm 2018

2018-12-25 08:57:00.0

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018, tại UBND xã Cây Thị huyện Đồng Hỷ diễn ra Hội nghị tổng kết công tác hoạt động hội Người cao tuổi năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thường - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Đồng Hỷ. Về phía địa phương có đồng chí Dương Minh Thư - Phó BTTT Đảng ủy cùng các đồng chí là trưởng các Ban ngành đoàn thể xã và 40 hội viên đến từ 8 chi hội trên toàn xã.

Tại Hội nghị tổng kết, ban tổ chức trao 3 kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp chăm sóc Người cao tuổi" cho 3 đồng chí: Đồng chí Hoàng Duy Nhất - phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Đăng Minh - xóm Hoan; đồng chí: Vũ Bá Tuyến - Xóm Mỹ Hòa, trao giấy khen của Hội người cao tuổi huyện Đồng Hỷ cho chi hội xóm Mỹ Hòa và xóm Kim Cương; và trao giấy khen cho 2 cá nhân xuất sắc là ông Nguyễn Xuân Tảo - xóm Mỹ Hòa, bà Ngô Thị Hồi - xóm Kim Cương.

Ảnh Nguyễn Hương