Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Đồng Hỷ lắp đặt mới 3 cụm thu FM tại xã Cây Thị.

2019-09-30 10:57:00.0

Nhằm mở rộng mạng lưới truyền thanh trên địa bàn huyện, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân, ngày 26 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Đồng Hỷ tổ chức lắp đặt 3 cụm loa FM không dây công suất 50w tại 3 xóm Cây Thị, Trại Cau và xóm Suối Găng xã Cây Thị.

Lắp cụm loa tại xóm Suối Găng, xã Cây Thị

Mỗi cụm loa FM không dây 50W được lắp đặt có 2 loa nén, hệ thống dây dẫn tín hiệu ra loa, micro.... Các cụm loa được kết nối sẵn với nguồn điện. Khi Đài huyện phát sóng thì các cụm loa tự động nhận tín hiệu và phát lên loa.

Hiện nay, trên địa bàn xã có 1 trạm truyền thanh cơ sở, 9 cụmloa FM không dây. Trong những năm qua các cụm loa đã phát huy vai trò trong việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông báo các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản chính sách mới, tuyên truyền đến nhân dân những thông tin, hoạt động của huyện, những gương người tốt việc tốt và nhiệm vụ chính trị của địa phương đến với nhân dân, qua đó góp phần nâng cao dân trí, giúp xóa đói giảm nghèo,  xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.