Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Xã Cây Thị gặp mặt tân binh đầu xuân 2022

16-02-2022 16:22

Chiều ngày 15 tháng 2 năm 2022, tại Ủy ban nhân dân xã Cây Thị diễn ra chương trình gặp mặt động viên các tân binh trước ngày nhập ngũ năm 2022.

Tới dự chương trình gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy,  thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, 3 nhà trường, trạm y tế, trưởng xóm, bí thư chi bộ, 6 đồng chí tân binh và gia đình đến dự tạo nên không khí trang trọng và đầm ấm.

Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND đã phát biểu, giao nhiệm vụ và động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ huấn luyện thật tốt, đây không chỉ là nhiệm vụ của bản thân, gia đình mà là nhiệm vụ chính trị của cả địa phương xã Cây Thị trong việc hoàn thành công tác tuyển quân  hàng năm 2022.  Năm 2022 xã Cây Thị hoàn thành chỉ tiêu trên giao về công tác tuyển quân.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng bộ, chính quyền  địa phương, các đoàn thể nhân dân và các nhà trường  đã trao những phần quà nhỏ động viên các tân binh lên đường hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự và trở về xây dựng địa phương Cây Thị ngày càng giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnhThống kê truy cập

Đang truy cập:8167

Tổng truy cập: 3196582