Xã Cây Thị và xã Hợp Tiến tổ chức giao lưu văn hóa - thể thao Xuân Kỷ Hợi 2019.

2019-02-12 08:54:00.0

Ngày 10 tháng 2 năm 2019 (Tức mùng 6 tết) xã Cây Thị và xã Hợp Tiến tổ chức giao lưu Văn nghệ - Thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón xuân Kỷ Hợi 2019 tại UBND xã Hợp Tiến.

Đến dự với chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ - các Ban ngành đoàn thể, các vận động viên, diễn viên và nhân dân 2 xã Cây Thị và Hợp Tiến.

Tham gia chương trình giao lưu xã Cây Thị đã thành lập đoàn vận động viên, diễn viên gồm 20 người do đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn và tham gia giao lưu môn bóng đá nam, văn nghệ và trình diễn trang phục dân tộc Dao, với tinh thần đoàn kết, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm  ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam trong suốt 89 năm đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa, nghệ thuật của các dân tộc hai xã Cây Thị và Hợp Tiến, góp phần tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương (Khoá XI) về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trong xã giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao; cơ hội thể hiện bản sắc văn hóa của dân tộc mình nhân dịp đón tết Kỷ Hợi. Đồng thời phát huy kết quả và thành tích đạt được trong năm 2018,đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.