Tin xã Cây Thị

Xã Cây Thị tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật đất đai" lần thứ nhất năm 2018

23-10-2018

Xã Cây Thị tổ chức Hội thi "Tìm hiểu luật đất đai" lần thứ nhất năm 2018

Hội thi Cán bộ phụ nữ cơ sở vững mạnh, chuyên nghiệp

06-03-2018

Hướng tới kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), sáng 6/3, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Trại Cau đã tổ chức Hội thi cán bộ phụ nữ cơ sở vững mạnh, chuyên nghiệp năm 2018.

Ngày Xuân vui nghe tiếng Khèn

13-02-2018

Trải qua hàng trăm năm canh tác và sinh sống trên núi cao, người Mông từ khắp nơi di cư về Thái Nguyên đã đem theo những kinh nghiệm sản xuất và nét đặc trưng riêng của dân tộc mình, trong đó có Khèn Mông. Thông qua tiếng khèn, qua từng động tác, người biểu diễn để lại những ấn tượng khó quên đối với người nghe và người xem. Và mới đây, Nghệ thuật Khèn của người dân tộc Mông ở huyện Đồng Hỷ và Phú Lương đã vinh dự được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Đồng Hỷ triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018

12-01-2018

Sáng ngày 12/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn.

UBND tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp liên quan giải quyết dứt điểm hậu quả sụt lún

07-11-2017

Trước thực tế tiếp tục có những trường hợp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng sụt lún do khai thác khoáng sản tại khu vực Mỏ sắt Trại Cau, thuộc địa bàn huyện Đồng Hỷ, ngày 7-11, UBND tỉnh đã triệu tập cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan để có phương án giải quyết kịp thời vấn đề trên. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Thêm 14 xóm, bản có điện lưới Quốc gia

04-10-2017

Tính tới thời điểm này, Công ty Điện lực Thái Nguyên đã hoàn thành dự án cấp điện lưới Quốc gia cho 14 xóm, bản vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Chi trả 1,5 tỷ đồng hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng do khai thác khoáng sản

09-08-2017

Ngày 9-8, tại xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức chi trả tiền hỗ trợ sản lượng lúa trên diện tích đất sản xuất nông nghiệp bị ảnh hưởng do khai thác khoáng sản cho bà con.