Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn Thanh niên thị trấn tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm 2019

26-07-2019 09:11

Phần thi Rung chuông vàng tại ngày hội

Sáng ngày 25/7/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn, đã diễn ra “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn tổ chức nhằm mục đích giành cho Trẻ em những gì tốt đẹp nhất, tạo sân chơi bổ ích, thu hút tập hợp Đoàn viên thanh viên, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phần thi Trình diễn thời trang tại ngày hội

Đến với ngày hội là sự tham gia của các Tiểu BCĐ hè 11/11 xóm, các em Thanh thiếu niên, nhi đồng dự kiến với số lượng trên 300 lượt người.

Phần thi  Vẽ tranh tại ngày hội

Các em đã được tham gia các phần thi “Rung chuông vàng”; Trình diễn thời trang làm từ các sản phẩm tái chế; Giao lưu hội họa và Phần thi các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, Đổ nước vào chai, Truy tìm ngọc quý. Các nội dung của ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, đạt được những mục đích, nội dung đề ra. Qua ngày hội đã khơi dậy ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, nâng cao tầm hiểu biết và nhận thức, vun đắp lòng yêu nước, tình yêu biển đảo đối với thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc xã hội chủ nghĩa.Thống kê truy cập

Đang truy cập:3612

Tổng truy cập: 755724