Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo xã Cây Thị

18-08-2021 10:00

Ngày 16/8/2021, UBMTTQ xã Cây Thị phối hợp với UBMTTQ huyện Đồng Hỷ, đã tổ chức trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho ông Bùi Xuân Thắng,  67 tuổi– tại xóm Hoan, xã Cây Thị- là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Ngôi nhà có diện tích 50m2, được đầu tư xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp tôn và nền lát gạch hoa. Ngôi nhà có tổng giá trị 90 triệu đồng, trong đó UBMTTQ huyện Đồng Hỷ  hỗ trợ 20 triệu đồng trích từ quỹ “ Vì người nghèo” của huyện, số còn lại do các gia đình và người thân đóng góp.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến rất phức tạp và căng thẳng nên  buổi lễ bàn giao được thực hiện đảm bảo an toàn phòng dịch, với không khí khẩn trương, nhưng cũng rất ấm áp.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Tám – Phó BTTT Đảng ủy xã đã trao tặng cho gia đình ông Bùi Xuân Thắng số tiền 20 triệu đồng của UBMTTQ Việt Nam huyện Đồng Hỷ; đồng chí Phạm Thị Chiến – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Cây Thị tặng gia đình món quà trị giá 300 nghìn đồng của BCĐ giảm nghèo xã Cây Thị.

Đây là hoạt động thường xuyên của UBMTTQ huyện và UBMTTQ xã nhằm giúp các hộ nghèo khắc phục khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc./.

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3684497