Chương trình giao lưu thể thao đoàn cán bộ tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc) với tỉnh Thái Nguyên

2019-09-04 17:06:00.0

Chiều ngày 4/9, tại Nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên, đoàn cán bộ tỉnh Gyeongsangbuk (Kiêng Sang Búc) đã có buổi giao lưu thể thao với đoàn cán bộ của tỉnh Thái Nguyên.

Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Thái Nguyên trao hoa cho Trưởng đoàn Cầu lông, Tennis cho Đoàn cán bộ tỉnh Gyeongsangbuk

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao lưu hữu nghị giữa hai tỉnh Gyeongsangbuk - Thái Nguyên, tỉnh Gyeongsangbuk đã cử đoàn cán bộ sang giao lưu thể thao Cầu lông, Tennis với chủ đề “Chúng ta là anh em một nhà”. Tham gia buổi giao lưu có trên 50 vận động viên không chuyên, là những cán bộ hiện đang công tác tại hai tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk. Đây là lần thứ hai chương trình giao lưu thể thao được tổ chức. Trước đó năm 2017, đoàn cán bộ của tỉnh Thái Nguyên đã có chuyến công tác và tham gia giao lưu thể thao tại tỉnh Gyeongsangbuk. Tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk đã có 17 năm hợp tác hữu nghị, hai địa phương đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng về các vấn đề đầu tư, xây dựng nông thôn mới… tại tỉnh Thái Nguyên. Hoạt động giao lưu thể thao góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 địa phương, 2 đất nước.

Các vận động viên thi đấu Cầu lông với tinh thần “Chúng ta là anh em một nhà”

Chương trình giao lưu thể thao giữa hai tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk sẽ diễn ra đến hết ngày 7/9/2019./.

Thainguyen.gov.vn

Xuân Huy