Tập huấn công tác văn phòng và đối ngoại Nhân dân

2024-03-22 14:23:00.0

Ngày 22/3, Hội LHPN huyện Đồng Hỷ phối hợp tổ chức tập huấn Công tác văn phòng và đối ngoại nhân dân cho 60 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện (ảnh).

Trong một ngày tập huấn, các học viên đã được học tập các chuyên đề: Công tác văn phòng và đối ngoại nhân dân; Phòng, chống tội phạm trên không gian mạng; an toàn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội an toàn hiệu quả…

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên có thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công việc và cuộc sống, đồng thời trở thành các tuyên truyền viên tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ, người thân trong gia đình và cộng đồng nâng cao tinh thần cảnh giác, sử dụng không gian mạng an toàn, hiệu quả.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)