Cây Thị tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

2022-07-28 09:34:00.0

Sáng 26/7 xã Cây Thị tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Tới dự với buổi lễ có các đồng chí trong BTV đảng ủy xã, thường trực HĐND, UBND, các BNĐT, trưởng xóm, bí thư chi bộ 7/7 xóm và 34 gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nước.

Tại buổi lễ đồng chí Dương Minh thư - Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử ngày Thương binh - Liệt sĩ cách đây 75 năm. Đây là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bày tỏ sự biết ơn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của mình đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Tại hội nghị, xã Cây Thị đã trao 130 suất quà trị giá 27,1 triệu đồng (Quà Chủ tịch Nước, Quà của UBND Huyện; Quà của UBND xã; Quà của Hội CCB xã) cho các thương binh, bệnh binh, CĐHH, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công cách mạng tại địa phương./.

Dưới đây là một số hình ảnh