Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri tại xã Cây Thị

18-06-2020 10:40

 

Từ ngày 16/6 đến ngày 18/6/2020, các đoàn đại biểu HĐND huyện, xã đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại 7/7 xóm của xã Cây Thị.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện và xã 6 tháng đầu năm; báo cáo dự kiến nội dung trình tại Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện, Kỳ họp thứ 10 HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đoàn đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri tại xóm Mỹ Hòa

Đoàn đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại xóm Hoan

Đoàn đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri tại xóm Trại Cau

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm, cử tri các xóm có nhiều ý kiến, phản ánh, tập trung vào một số vấn đề như: đề nghị giải quyết dứt điểm những bất cập liên quan đến môi trường, quy hoạch trong khai thác khoáng sản, giao đất Công ty Lâm nghiệp Thái Nguyên trả ra… Cử tri cũng có nhiều nhóm ý kiến liên quan đến chính sách lao động thương binh và xã hội, giáo dục, xây dựng nông thôn mới…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND 2 cấp và lãnh đạo địa phương đã giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị còn lại sẽ được tiếp thu, tổng hợp để gửi đến các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:3586

Tổng truy cập: 935720