Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

2021-01-05 14:14:00.0

Sáng 5/01/2021, Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 50 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí Đỗ Tiến Dũng và Nông Cao Khánh. Tới trao tặng Huy hiệu và truyền đạt nội dung Nghị quyết  có đồng chí Triệu Văn Lũy - Ủy viên BCH huyện ủy, phó ban Tuyên giáo huyện ủy Đồng Hỷ.

Nghi thức chào cờ tại buổi Lễ

Đ/c Triệu Văn Lũy - HUV,PBTG trao Huy hiệu Đảng cho đ/c Đỗ Tiến Dũng, đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo. Đồng chí mong muốn đồng chí Đỗ Tiến Dũng và Nông Cao Khánh nói riêng, các đảng viên của xã Cây Thị nói chung tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Sao – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cũng vinh dự được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”  của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cho cán bộ, hội viên hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên.

Đ/c Triệu Văn Lũy - HUV,PBTG trao KNC "Vì chương sự nghiệp khuyến học" cho đ/c Phạm Thanh Sao

Sáng cùng ngày, Đảng ủy xã cũng đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020  - 2025 tới 171 đảng viên trong toàn Đảng bộ.