Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ xã cây Thị lần thứ XXII

2023-07-14 14:39:00.0

Ngày 13/7, Đảng bộ xã Cây Thị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Hoàng Duy Nhất, đảng viên 30 năm tuổi Đảng và tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, ngay từ đầu nhiệm kỳ, Đảng ủy xã Cây Thị đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, học tập Nghị quyết Đảng các cấp gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nửa nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Đảng bộ và Nhân dân xã đã khắc phục khó khăn, tranh thủ thời cơ thuận lợi, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và đạt được những kết quả quan trọng. Các chỉ tiêu dự kiến đạt và vượt kế hoạch đề ra như: thu ngân sách năm sau cao hơn năm trước từ 10% trở lên; thu nhập bình quân đầu người đạt 39 triệu đồng/người/năm, bằng 97,5% mục tiêu nghị quyết; sản lượng lương thực có hạt hơn 1.500 tấn/năm; thành lập mới 01 hợp tác xã; các chỉ tiêu về văn hóa, y tế, giáo dục, quốc phòng quân sự địa phương, chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên đều đạt kết quả tích cực.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghi quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII đề ra.

Về phương hướng từ nay đến hết nhiệm kỳ, xã Cây Thị tiếp tục vận dụng linh hoạt, hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ; tiếp tục chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp theo hướng tăng giá trị sản xuất cây chè, cây ăn quả và dịch vụ; duy trì và giữ vững chất lượng chương trình xây dựng nông thôn mới, chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Tăng cường công tác quản lý, khai thác tài nguyên của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh