Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 - Đơn vị bầu cử số 8

2021-05-14 14:57:00.0

Chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 13/5, tại xã Cây Thị,  Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 8 – xã Cây Thị. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

* Đơn vị bầu cử số 8 gồm xã Cây Thị và Thị trấn Trại Cau: Số đại biểu HĐND huyện được bầu 3 đại biểu, có 5 ứng cử viên là các ông, bà: Hà Thị Nga, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xóm Khe Cạn, xã Cây Thị; Nguyễn Văn Thọ, Trưởng ban Công tác Mặt trận tổ dân phố 4, thị trấn Trại Cau; Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị trấn Trại Cau; Bàn Trung Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Cây Thị; Nguyễn Việt Tuấn, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại các hội nghị, sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri xã Cây Thị đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên; mong muốn đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của Nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của  địa phương, đặc biệt là nội dung liên quan đến giao đất, giao rừng; bảo vệ quyền lợi nhân dân vùng sụt lún; đầu tư hạ tầng, nâng cấp đường giao thông...