Không khí chuẩn bị cho ngày hội toàn dân tại xã Cây Thị

2021-05-21 11:22:00.0

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến rất gần, công tác chuẩn bị cho ngày hội bầu cử ở xã vùng sâu Cây Thị, huyện Đồng Hỷ  đã cơ bản hoàn tất...

Xã Cây Thị có 6 tổ bầu cử với 2660 cử tri. Trong những ngày này, tại các điểm bầu cử của xã Cây Thị đều rất khẩn trương, rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội của đất nước. Tất cả các ngành từ xã đến xóm đều phát động hội viên và nhân dân chung tay vệ sinh đường làng ngõ xóm thật sạch sẽ, tạo nên không khí phấn khởi trong toàn thể nhân dân cùng hướng về ngày hội non sông của đất nước, ngày 23/5.

Tại 6/6 tổ của xã Cây Thị, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ đầu tuần, mỗi thành viên trong tổ đều nêu cao tinh thần tự giác, cùng nhau trang trí cho khu vực bỏ phiếu của tổ mình thật chu đáo và trang nghiêm, tạo cho nhân dân cảm giác phấn khởi mong đến ngày 23/5 để được cầm lá phiếu đi bầu cho những người tiêu biểu đủ đức, đủ tài đại diện cho ý trí và nguyện vọng của mình bầu vào Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị tại các tổ bầu cử:

Ảnh Phạm Chiến - Chủ tịch MTTQ xã
Không khí chuẩn bị tại tổ bầu cử số 04, xã Cây Thị