Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Cây Thị tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND xã Cây Thị khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại đơn vị bầu cử số 01 (xom Hoan) xã Cây Thị.

2021-05-10 16:14:00.0

Sáng ngày 10/5/2021, tại NVH xóm Hoan, xã Cây Thị diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND xã Cây Thị khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại đơn vị bầu cử số 01 (xóm Hoan) xã Cây Thị.
Tới dự có đồng chí Phạm Thanh Sao- BÍ thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể địa phương xã Cây Thị và các bậc cử tri tổ bầu cử số 01.

Tại tổ bầu cử số 01 có 5 đồng chí được giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND xã Cây Thị khoá XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 gồm các ông (bà): ông Đào Việt Cường - ĐUV, trưởng công an xã Cây Thị; bà Chu Thị Kiều - công dân xóm Hoan; ông Triệu Hữu Long- công dân xóm Hoan; bà Hà Thị Nga - chi hội trưởng phụ nữ xóm Hoan; ông Dương Minh Thư - phó bí thư, chủ tịch UBND xã Cây Thị.
Tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Chiến - chủ tịch UBMTTQ xã đã trình bày tóm tắt tiểu sử của 5 đồng chí ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 1. Đồng thời lần lượt 5 đồng chí ứng cử viên trình này dự kiến chương trình hành động của mình nếu được cử tri bầu là Đại biểu HĐND xã Cây Thị khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tất cả 5 ứng cử viên đều thể hiện sự quyết tâm của mình nếu được trúng cử.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xóm Hoan (tổ bầu cử số 01) đều thể hiện sự quan tâm của mình tới vai trò, trách nhiệm của người Đại biểu HĐND nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND xã Cây Thị khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 cần quan tâm đến vấn đề đất rừng do công ty lâm nghiệp trả ra, vấn đề cấp bìa đỏ quyền sử dụng đất cho nhân dân, vấn đề nâng cấp sửa chữa đường giao thông liên xã Cây Thị - Văn Hán đang xuống cấp nghiêm trọng.

Cũng trong ngày diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND xã Cây Thị khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại đơn vị bầu cử số 02 (xom Khe Cạn và xóm Suối Găng) xã Cây Thị của 3 ứng cử viên:Bà Lê Thị Thực - Bí thư chi bộ Suối găng; Ông Dương Văn Thành - Trưởng xóm Suối Găng và ông Dương Tiến Khánh - Phó xóm, công an viên xóm Khe Cạn.