Xã Cây Thị tổng kết công tác Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

2021-06-17 15:11:00.0

Sáng nay, 17/6/2021 tại UBND xã Cây Thị diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Về dự Hội nghị có đồng chí An Thị Hương – UV BCH huyện ủy, Chủ tịch Hội nông dân huyên, phụ trách đảng bộ xã cùng các đồng chí chuyên viên hội Nông dân huyện.
Lãnh đạo địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng xóm và tổ trưởng, thư ký 6/6 tổ bầu cử, trưởng ban công tác mặt trận 7/7 xóm và các cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử.
Hội nghị đã đánh giá những mặt làm được, chưa làm được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai tổ chức thực hiện cuộc bầu cử.
Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, xã Cây Thị đã bầu đủ số lượng đại biểu các cấp, riêng đại biểu HĐND xã Cây Thị khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã bầu được đủ 21 đại biểu đủ tiêu chuẩn là những người đại diện cho ý trí và nguyện vọng của nhân dân, theo đúng yêu cầu đề ra.
Tại Hội nghị, đồng chí An Thị Hương – UV BCH huyện ủy, chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân được UBND huyện khen có thành tích xuất sắc trong công tác Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 16 cá nhân  có thành tích xuất sắc trong công tác Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, được UBND xã khen.

Ảnh Nguyễn Hương - VHTT